SAO MÂY - Định Hướng và Phát Triển

  • 18 Thg5

Ý tưởng về SAO MÂY được ấp ủ và thai nghén từ những năm đầu thập niên 90. Chập chững phát triển, bước từng bước, và trưởng thành hơn sau mỗi sóng gió.

Ngày 11 tháng 03 năm 2004, SAO MÂY được chính thức thành lập và đưa vào hoạt động.

 

SAO MÂY tự định hình bản thân sẽ trở thành một thương hiệu uy tín hàng đầu, mang đến những sản phẩm chất lượng cao trong lãnh vực in ấn và các chế phẩm từ giấy...

Trải qua quá trình hơn 20 năm hình thành và phát triển, SAO MÂY tự hào là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong ngành thiết kế, in ấn tại TPHCM. Với triết lý và phương châm.

 

Sự tin tưởng của khách hàng hôm qua. Tạo nên thương hiệu của chúng tôi hôm nay và mai sau.”,
 

SAO MÂY luôn sáng tạo và tận tâm trong việc đưa ra các mẫu thiết kế phù hợp và hiệu quả.

 

Bên cạnh đó, để bắt nhịp cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, SAO MÂY đã mạnh dạn đầu tư hệ thống IN OFFSET hiện đại cùng với hệ thống máy móc hỗ trợ: máy bế, máy bồi hộp, máy bồi tự động, máy cán màng, xỏ dây…

Hệ thống máy hỗ trợ tiên tiến được hoạt động liên tục giúp tăng hiệu suất cho bộ phận IN OFFSET

Luôn đảm bảo quy trình vận hành được đồng bộ, để cho ra mức giá thành hợp, lý phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Tại SAO MÂY, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng  và cố gắng hoàn thành mọi yêu cầu dù là đơn hàng lớn, gấp hay đòi hỏi kỹ thuật cao.

 

Toàn bộ các khâu sản xuất được thực hiện theo một quy trình đồng bộ, sản phẩm được kiểm tra chi tiết, đóng gói cẩn thận để đảm bảo hàng xuất đi các nước được bảo đảm chất lượng khi đến tay khách hàng.

Với nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, SAO MÂY đã đạt chứng nhận ISO 9001 phiên bản 2015 của tổ chức SGS.

SAO MÂY tự hào với các dòng sản phẩm chủ lực từ lâu đã làm nên thương hiệu của công ty trên trường thiết kế, in ấn như Hanger, Hangtag, Hộp Giấy, Túi Giấy cùng với các mặt hàng quảng cáo.

 

Sản phẩm của SAO MÂY đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

SAO MÂY luôn lắng nghe, và mãi tri ân đến những khách hàng, đã, đang và sẽ đồng hành với chúng tôi trong quá khứ cũng như trong tương lai sắp tới.

 

Thân gửi và kính chúc mọi điều an lành đến với khách hàng của chúng tôi.

Ban quản lý

SAO MÂY

 

028.6271.5550